Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » 4 Công thức mix&match thời thượng cùng quần jeans ống rộng
Tư vấn thời trang

4 Công thức mix&match thời thượng cùng quần jeans ống rộng

Nếu đã sở hữu trong tay item đinh của jeans 2018 thì ngại gì không trải nghiệm #4 công thức Mix&Match thời thượng cùng quần jeans ống rộng ngay lúc này!!!

Công thức 1: Quần jeans ống rộng mix cùng Áo sơ mi phom rộng

Có thể bạn sẽ thấy kì lạ vì mix 2 item rộng thùng thình trong một set đồ, nhưng không nhé, sự kết hợp này lại vô cùng ăn ý với nhau.

Thêm một đôi boot tối màu cùng phù kiện túi xách mini sẽ vô cùng lý tưởng nhé :))

Công thức 2: Quần jeans ống rộng mix cùng áo blazer không tay

Một chiếc áo khoác blazer không tay, không những đáp ứng được sự thời thượng trong set đồ mà còn đảm bảo một item cản phá gió lạnh cho mùa Đông đến gần.

Bạn có thể kết hợp với chiếc áo thun tay dài phom ông, để set đồ vơi đi sự nặng nề nhé.

Công thức 3: Quần jeans ống rộng mix cùng áo thun ba lỗ

Một sự kết hợp đơn giản, nhưng lại mang đến một màu sắc cực kì mới. Quần jeans ống rộng cùng áo thun ba lỗ kèm phụ kiện đi kèm là túi xách đeo chéo

Công thức 4: Quần jeans ống rộng mix cùng áo thun phom rộng

Một công thức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, quần jeans ống rộng kết hợp cùng áo thun phom rộng vai rớt. Phong cách mang đến sự trẻ trung năng động.

Phải nói, quần jeans ống rộng được xem là item nịnh dáng, tôn chiều cao, nhưng không phải ai cũng biết cách mix đồ để “đánh” đúng vào điểm mạnh của dáng quần này. Quần jeans ống rộng khác hoàn toàn với một thiết kế skinny hay quần ống đứng, phần ống rộng cùng dáng quần suông không phải dáng áo nào cũng diện đẹp. Hãy gim những tips nhỏ từ Ninomaxx để tạo nên diện mạo mới mỗi ngày cô gái nhé.

By: Marketing team

Trả lời

Scroll To Top Sidebar