Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » Áo thun Polo không có lỗi, lỗi do người mặc không biết cách
Tư vấn phong cách

Áo thun Polo không có lỗi, lỗi do người mặc không biết cách

Áo thun Polo được xem là một món đồ thời trang có tần xuất hiện hữu phổ biến trong tủ đồ của cánh mày râu. Thế nhưng, chỉ cần một chút bất cẩn trong cách lựa chọn phom dáng hay cách kết hợp bạn sẽ mắc ngay vào những lỗi đáng tiếc ảnh hưởng đến vẻ ngoài của mình. Ninomaxx sẽ bật mí cho bạn những lỗi cơ bản khi chọn áo thun Polo cũng như cách diện đẹp theo dáng người của bạn nhé.

1. Vừa vặn không đồng nghĩa với áo bó

Sẽ thật quá lỗi mốt, nếu bạn chưng diện một chiếc áo Polo quá rộng hoặc bó sát. Đường lai áo không nên dài quá điểm thấp nhất ở phía túi quần sau – nghĩa là không cao quá hông và không thấp hơn 10 cm dưới đường thắt lưng. Chiếc áo polo lý tưởng nên đủ dài để bạn có thể đóng vào quần mà không bị tuột ra, và đủ ngắn để bạn có thể mặc nó bên ngoài mà không cần đóng bộ.

Tay áo nên nằm giữa bắp tay, và không dài quá 2/3 chiều dài từ vai đến khuỷu tay.

Nhìn chung, áo polo nên vừa vặn cơ thể bạn, không quá rộng nhưng cũng không quá chật. Chúng có thể hơi khít vào cơ thể ở phần ngực, bắp tay, và xuôi dần khi xuống eo của bạn.

>> Xem thêm sản phẩm: Tại đây!

2. Các chàng trai lịch lãm sẽ không bao giờ dựng đứng cổ áo của mình lên và đi ra đường!

Việc bạn dựng đứng cổ áo thun Polo đã là xu hướng quá lỗi mốt, và lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy quên nó đi ngay khi vừa nghĩ đến

3. Chọn thiết kế có logo thêu không quá khổ

Một trong những lỗi thời trang lớn nhất mà nhiều người mắc phải chính là việc phô trương tên thương hiệu. Mặc dù hình ảnh của logo được đính trên ngực áo chính là điểm đặc trưng của mẫu áo polo, hãy cố gắng chọn mẫu có logo nhỏ nhất và đẹp nhất có thể.

>> Xem thêm sản phẩm: Tại đây !

4. Hạn chế mặc áo thun nam có cổ với blazer

Dù vẫn có không ít cánh nam giới kết hợp trang phục theo kiểu này để đến công sở thay vì áo sơ mi gò bó. Nhưng bởi áo thun nam có cổ nằm trong vùng “bán lịch thiệp”, không quá trang trọng nhưng cũng không quá xoàng xĩnh. Do đó, việc khoác thêm áo blazer nhưng không toát ra thần thái của người mẫu sẽ khiến bạn trông rất “nửa mùa”. Thay vào đó, để thay thế có lỗi trang phục này, bạn có thể khoác ngoài áo polo bởi một chiếc áo bomber thể thao

5. Sơ vin hay không sơ vin cũng tùy hoàn cảnh chàng nhé.

Chiếc áo có thiết kế với tà sau dài hơn phần tà trước, hãy bỏ áo vào quần vì áo này được thiết kế hướng tới mục đích đó. Nếu diện áo polo cùng quần ngố nam, bạn có thể không cần sơ vin để tạo sự thoải mái. Tuy nhiên, với các kiểu quần tây hoặc quần chinos thì “đóng thùng” là phương án lịch thiệp hóa trang phục bạn nên chọn.

6. Đừng chọn áo polo có túi, trừ khi chúng thật sự đẹp.

Một miếng túi đắp trên phần ngực của thân áo polo có thể tạo nên chút hấp dẫn thị giác, nhưng nó hiếm khi được sử dụng và có khuynh hướng kém sang, khiến chiếc áo trở nên thiếu sắc nét. Vì vậy, hãy tránh loại có túi, trừ khi chúng rất mỏng và được đính kèm nút để giữ kín miệng túi.

Trên đây là những hạt sạn thời trang mà các chàng trai cần lưu ý để có thể đẹp hơn mỗi ngày. Chỉ cần lưu tâm một chút, bạn có thể dần dần hình thành phong cách lịch lãm cho mình và bài toán thời trang không còn là khó tìm lời giải.

By: Marketing team

 

Trả lời

Scroll To Top Sidebar