Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » Audio » Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn
Tư vấn thời trang

Bí quyết mặc đẹp cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Chiều cao khiêm tốn, thân hình thấp bé thường không có nhiều lợi thế trong việc chọn và kết hợp trang phục. Tuy nhiên đừng vì thế mà thiếu tự tin nhé cô gái. Dưới đây là những bí quyết giúp cô nàng nấm lùn có thể tự tin dẹp đẹp lại còn ăn gian chiều cao đáng kể nữa nhé.

1. Tạo khoảng hở giữa váy và quần:

Khoảng hở giữa phần áo và váy giúp tổng thể trang phục thoáng. Đặc biệt trang phục có nhiều họa tiết thì khoảng giữa cũng giúp thiện cảm người nhìn vì không bị rối mắt bởi quá nhiều hoạ tiết.

2. Jumpsuit (áo liền quần) với điểm nhấn eo tinh tế:

Chi tiết nhấn eo tinh tế như thắt lưng hay dây thắt nơ không chỉ giúp chi phối việc tập trung vào chiều cao khiêm tốn của bạn. Mà nó còn giúp cheo đi phần eo nếu nó không được thon gọn.

3. Chân váy maxi và giày cao gót

Một sự kết hợp thông minh, hô biến chiều cao khiêm tốn đó chính là mix váy hay đầm maxi cùng giày cao gót, mọi khiết điểm về chiều cao dường như bị che lấp đi.

4. Đầm, váy xẻ tà.

Chi tiết xẻ tà không chỉ biến hình đôi chân thon gọn mà còn tạo nên phong cách ăn mặc vô cùng tinh tế nữ tính nhưng không kém phần sexy.

5. Quần skinny dài trên mắt cá chân

Không khó để biết được bí quyết mặc đẹp cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn là sử dụng triệt để những chiếc quần skinny jeans ôm sát chân tôn vóc dáng. Bên cạnh đó, chọn quần jeans cắt ngắn chạm mắt cá chân, để lộ đôi giày đế bệt hay giày cao gót một cách tinh tế.

By: Marketing team

Trả lời

Scroll To Top Sidebar