Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » Fashion show Ninomaxx: đẹp từ công sở đến du lịch
Câu chuyện

Fashion show Ninomaxx: đẹp từ công sở đến du lịch

Tạo được dấu ấn riêng biệt với những thiết kế độc đáo và sản phẩm chất lượng, mới đây Ninomaxx Concept đã làm thỏa mãn tín đồ yêu thích thời trang  với đại hội Fashion show dựa trên tinh thần : Đẹp từ công sở tới du lịch!

Fashion show lần này Ninomaxx  Concept dành tặng những  thiết kế trẻ trung, năng động đến các bạn trẻ công sở và những người yêu thích du lịch. Sự kiện được tổ chức  tại Aeon Mall Bình Tân vào ngày 30/3/2019 đã nhận được nhiều sự cổ vũ và hưởng ứng  từ khán giả.

Mở đầu là sự xuất hiện của những bộ cánh du lịch thời thượng nhưng không kém phần khỏe khoắn. Đây cũng là dịp để Ninomaxx Concept giới thiệu đến mọi người những thiết kế độc đáo, màu sắc nổi bật sẽ được tung ra trong mùa hè sắp tới với sắc màu chủ đạo là xanh, vàng và đỏ .

Nối tiếp  là phần trình diễn  bước đi đầy tự tin, phóng khoáng của những người mẫu trong trang phục công sở.  Tại sự kiện này, Ninomaxx Concept đã thổi làn gió mới tới nơi được xem là “Thời trang nhàm chán nhất vũ trụ”.  Với  Ninomaxx, bạn hoàn toàn có thể biến công sở trở thành sàn diễn của riêng mình bằng những bộ cánh mới lạ, có dấu ấn riêng và không kém phần thời thượng.

Khép lại sự kiện là phần biểu diễn của những mẫu nhí đáng yêu đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Mặc dù thời trang trẻ em của Ninomaxx Concept vẫn còn khá mới mẻ nhưng với thiết kế vô cùng đáng yêu, tinh nghịch, tone màu chủ đạo Xanh và Trắng rất tươi sáng và hồn nhiên đã giúp Ninomaxx ghi điểm trọn vẹn với các tín đồ thời trang Ninomaxx trên toàn quốc.

Trả lời

Scroll To Top Sidebar