Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » Mẹo chọn trang phục cho chàng cao và gầy
Mẹo vặt

Mẹo chọn trang phục cho chàng cao và gầy

Một thân hình đẹp sẽ giúp chàng dễ dàng chọn lựa những trang phục hợp thời và trông thật cuốn hút nhất, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một thân hình chuẩn men. Chàng có thể có thân hình quá khổ, gầy còi hay gầy cao,… Nhưng đừng nản chí vì chàng hoàn toàn có thể diện đẹp nếu làm theo 5 bí kí dành riêng cho chàng cao gầy sau đây…

1. Không mặc đồ có kẻ dọc thân áo:

Điểm lưu ý đầu tiên này rất quan trọng vì nó sẽ làm cho bạn trở lên lêu đêu hơn, và trông ốm còm. Họa tiết sọc ngang sẽ giúp các chàng có dáng người gầy, nhỏ có da thịt hơn và tạo cảm giác béo hơn.

2. Nên tránh diện “nguyên cây đen”

Điều này cũng được xem là tối kỵ cho những bạn gầy, ốm vì bạn cứ tưởng tượng khi bạn mặc một bộ đồ 1 màu từ đầu đến chân (đặc biệt là màu đen) trông bạn sẽ càng ốm hơn mà thôi. Cách tốt nhất là bạn nên mặc khác màu giữa quần và áo, ví dụ như có thể mix áo sơ mi trắng với quần tây, quần kaki đen hoặc quần jean với áo sơ mi cũng khá đẹp.

3. Tránh mặc đồ quá rộng hay quá bó sát

Nếu bạn mặc những chiếc áo sơ mi rộng bùng bình hay quá bó sát thì sẽ càng lộ nhược điểm của bạn vì vậy bạn nên chọn cho mình những chiếc áo vừa vặn cơ thể và màu sắc thì như mình nói ở trên. Ngoài ra, chọn quần cũng tương tự, chọn cho mình chiếc quần vừa vặn với form của bạn nhé.

4. Trang phục có điểm nhấn:

Bạn nên chọn những trang phục có chút điểm nhấn, nó sẽ giúp đánh lừa thị giác và khiên người nhìn tập trung hơn vào điểm nhấn đó và quên đi dáng gầy, ốm của bạn. Bạn có thể mặc đồ có họa tiết đặc biệt hoặc thêm 1 chiếc khăn quàng cổ sẽ rất thời trang đó.

5. Chọn giày cao cổ:

Ngược lại với người dáng thấp thích mang giày thấp cổ, các bạn nam dáng cao nên chọn những đôi giày cao cổ sẽ giúp giảm bớt độ dài của chân và trông sẽ rất ngầu và hợp thời trang đó.

Mỗi người có một vóc dáng riêng dù đẹp dù xấu thì với những kiến thức về mix đồ sẽ giúp cho bạn có được những gu thời trang rất tuyệt đấy. Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ khi chọn đồ cho mình!

Trả lời

Scroll To Top Sidebar