Quần jeans

Quần Jeans Nam – 1906074

Quần jeans nam mài rách
Túi quần, khóa kéo

699,000đ Mua ngay
BLUE

Quần jeans nam chính là item mà mọi chàng trai hầu như đều sở hữu ít nhất vài ba mẫu thiết kế trong tủ quần áo của mình. Những chiếc quần jeans có lịch sử lâu đời và được ưa chuộng cho đến ngày hôm nay, chúng phù với mọi vóc dáng, mọi style trang phục khác nhau, quần jeans vẫn là trang phục được phái mạnh yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh.

Để hoàn thiện vẻ ngoài phong cách mọi lúc mọi nơi thì ắt hẳn các chàng trai không nên bỏ qua những mẫu quần jeans nam đẹp, phong cách của thương hiệu Ninomaxx Concept.

Những thiết kế quần jeans nam của Ninomaxx Concept rất đa dạng trong cách thiết kế từ những mẫu quần jeans nam đơn giản, thanh lịch cho đến những chiếc quần jeans rách siêu cá tính, kết hợp với kiểu dáng hiện đại, phù hợp cho mọi hoàn cảnh từ chơi, đi học hay đi làm.

An toàn và dễ kết hợp nhất nhất vẫn luôn là những thiết kế quần jeans đơn giản với gam màu tối như: đen, xanh đen, xám gi… mix cùng những kiểu áo đơn giản như áo sơ mi, áo thun, áo dệt…, sẽ đem đem đến vẻ ngoài trẻ trung,tinh gọn đồng thời hoàn thiện phong cách riêng cho mọi chàng trai.

Giữa muôn vàn những mẫu quần với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, nhưng để biến hóa phong cách mỗi ngày thì quần jeans nam luôn xứng đáng là lựa sự chọn hàng đầu.