Giỏ hàng
close

Blog

Trang chủ » Blog » Tư vấn mặc đẹp trong lần đầu ra mắt từ chuyên gia Ninomaxx
Tư vấn thời trang

Tư vấn mặc đẹp trong lần đầu ra mắt từ chuyên gia Ninomaxx

Người xưa có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, điều này đúng trong cuộc sống và cả thời trang nữa. Dù bạn có ăn mặc đẹp thế nào, hợp xu hướng đến đâu thì vẫn phụ thuộc vào cánh nhìn của bậc phụ huynh. Vậy nên lời khuyên từ chuyên Ninomaxx cho bạn là thế nào để mặc đẹp trong lần đầu ra mắt chính là. Hãy tìm hiểu về nghề nghiệp và tính cách của bậc phụ huynh để chọn những bộ cánh phù hợp.

Bên cạnh cách bạn thể hiện bản thân gia đình bạn đời tương lai, thì thời trang sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất và còn có thể giảm bớt một chút áp lực từ lần gặp mặt đầy căng thẳng.

Dưới đây là một số nghề liên quan đến quan điểm ăn mặc của bậc phụ huynh bạn cần quan tâm.

1. Phụ huynh làm trong ngành sáng tạo nghệ thuật

Khi nhắc đến lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ nghĩ ngay tới sự tự do và thoải mái. Tuy nhiên, bạn không nên có nhận định sai lầm về “sự thoải mái”. Thoải mái không có nghĩa là bạn nên phô diễn quá lố cá tính ngay lập tức trong lần gặp đầu, một chiếc đầm sơ mi thoải mái hay những trang phục theo set đơn giản có thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho lần này.

tư vấn ăn mặc

tư vấn ăn mặc đẹp

2. Phụ huynh làm trong ngành luật, bất động sản, quan hệ công chúng, bán hàng, tiếp thị, quảng cáo,…

Đối với những ngành nghề này, phụ huynh luôn là người thích sự lịch sự, chỉnh chu. Bạn phải lưu ý chuẩn bị thật chu đáo nhưng cũng không nên trang điểm quá đậm và tóc tai nên gọn gàng. Đặc biệt, hãy sử dụng những loại nước hoa có mùi diệu nhẹ tạo nên thiện cảm 3 giây đầu gặp gỡ.

Bạn hãy đầu tư cho mình một chiếc áo blazer không tay hoặc có tay áo thật đẹp đẽ vì đây là chiếc áo dễ dàng kết hợp với áo cánh đơn giản cùng nhiều kiểu quần, chân váy để có được phong cách phù hợp nhất. Khi lựa chọn giày, vẫn không nên chọn loại hở mũi và cao hơn ba phân.

tư vấn cách ăn mặc đẹp

tu van cach an mac dep

3. Phụ huynh làm trong ngành ngân hàng, tài chính, kế toán, bảo hiểm, nhà phân tích chứng khoán,…

Đây là mảng lĩnh vực ít nhiều ảnh hưởng đến sở thích ăn mặc tối giản, lịch sự. Vì vậy, một bộ suit ( quần hoặc chân váy) tông tối hoặc pastel là lựa chọn gặp mặc lần này. Bạn có thể kết hợp với chiếc áo mặc bên trong tông nhẹ hơn để không quá cứng nhắc, phụ kiện cũng nên đơn giản, không cầu kì hay rườm rà.

tư vấn mặc đẹp

tư vấn mặc đẹp cho bạn

4. Phụ huynh làm trong ngành công nghệ, kĩ sư, quản lý sản phẩm, nhà thiết kế, IT, hoạch định chiến lược

Nếu bạn xuất hiện với một cây suit đầy chuyên nghiệp thì họ sẽ bị choáng ngợp vì phụ huynh vẫn thích sự thoải mái, đơn giản. Đừng quá cố chấp với cả một bộ suit, hãy thay vào đó là áo khoác blazer kết hợp với áo cánh bỏ quần hay một chiếc áo len căn bản. Bạn vẫn có thể diện chân váy với một chiếc áo sơ mi cài nút.

tu van mac dep ninomaxx

Tóm lại, việc bạn tìm hiểu về nghề nghiệp, tính cách và phong cách ăn mặc của bậc phụ huynh để có lần gặp mặt đầu tiên có nhiều thiện cảm. Tuy nhiên, một điều quan trong là thời trang cũng chỉ là một yếu tố phụ gây cảm tình thôi nhé quan trong vẫn là tính cách, sự lễ phép, cách bạn yêu quý và trân trọng mọi người xung quanh, đó mới là điều quan trọng nhất.

By: Marketing Team

Trả lời

Scroll To Top Sidebar